Return to site

'น้ามู' จนกระทั่งไก่จำต้องเสริมหน้าแข้งใหม่แต่ว่าไม่ถึงขนาดยกเครื่องทั้งทีม

โจเซ่ มูรินโญ่ การันตีจะไม่มีการผ่าตัดยกเครื่อง ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ เมื่อถึงตอนซัมเมอร์นี้ ถึงอย่างงั้นยังเห็นด้วยว่าจำเป็นที่จะต้องมีการเสริมกองทัพเพื่อกลุ่มแข็งขึ้น
สเปอร์ส รั้งชั้น 7 ในพรีเมียร์ลีกแม้กระนั้นเวลานี้ไม่มี แฮร์รี่ เคน กองหน้าตัวหลักที่เจ็บหมูแฮมสตริง ส่วน ดื้อ ฮึง ไม่น ก็อยู่ในตอนพักฟื้นจากอาการกระดูกแขนแตก
การขาดนักฟุตบอลพวกนั้นรวมทั้งผลงานที่ขึ้นลง, ซึ่งรวมทั้งความปราชัยต่อ วูลฟ์ส 3-2 ในเกมที่แล้ว, ทำให้มีเสียงเรียกร้องจากแฟนบอลว่าจำต้องเสริมนักฟุตบอลเมื่อตลาดค้าขายซัมเมอร์เริ่ม
มูรินโญ่ สารภาพว่า "ไก่เดือยทองคำ" ควรมีการเปลี่ยนแปลงบ้างแม้กระนั้นก็ไม่ต้องทำถึงขนาดยกเครื่องกลุ่มที่ได้รับตกทอดจาก เมาริสิโอ ปอเชตว่ากล่าวโน่
"จะไม่มีความเคลื่อนไหวมากหรอก ขั้นตอนแรกเนื่องจากว่าโน่นไม่ใช่สิ่งที่พวกเราอยากได้ อย่างลำดับที่สองเนื่องจากนี่ไม่ใช่สมาคมที่ทำอย่างงั้นแล้วก็อย่างลำดับที่สามก็เพราะว่าตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนในตอนนี้" มูรินโญ่ บอก
"มันยากขึ้นทุกปีด้วยเหตุนั้นผมไม่คำนึงถึงการยกเครื่องกลุ่มตอนนี้ แต่ว่าแน่ๆว่าพวกเราจะต้องเสริมกองทัพให้กลุ่มของพวกเราดียิ่งขึ้น"
การขาด เคน รวมทั้ง ฮึง ไม่น ยังส่งผลให้หลายเสียงเรียกร้องว่าเป็นช่องทางของ ทรอย แพร์คอยตต์ ที่กำลังจะได้ลงสู่สนามมากเพิ่มขึ้น
กระนั้นผู้จัดการทีมฟุตบอลประเทศโปรตุเกสกล่าวว่าเจ้าหนูดาวรุ่งต้องปรับปรุงฝีเท้าให้ดีมากกว่านี้ ก่อนที่จะก้าวขึ้นมาเป็นตัวเลือกลูกค้าประจำสำหรับกลุ่มชุดใหญ่
"เขายังจำเป็นต้องทำความเข้าใจอีกมาก เขามีฝีเท้านะ, มีพรสวรรค์แม้กระนั้นเขายังไม่ใช่นักฟุตบอลที่พร้อมใช้งาน มีหลายๆสิ่งที่เขาจะต้องปรับปรุงขึ้นในทุกระดับ"

"แม้กระนั้นเขาจะได้มีชื่อเป็นสำรองอีกทีในวันพรุ่งแล้วก็เคยเล่นในพรีเมียร์ลีกมา 2 เกมแล้ว ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ธรรมดาสำหรับเด็กอายุ 18" เว็บดูบอลออนไลน์ 

"โน่นเป็นข้อดีที่เขามี ผมว่าเขาเข้าใจในเรื่องหัวข้อนั้นรวมทั้งความเป็นต่อของการมีนักเตะมากมายประสบการณ์อยู่รอบข้าง, มีผู้ฝึกสอนที่ดีรวมทั้งผู้ที่ดีทั้งยังในกลุ่มชุดใหญ่และก็อติดอยู่เดมี่ ก็ว่ากันไปครั้งละก้าว"

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly